• Hotline: (028) 39200 215

Giới thiệu Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10

Trải qua chặng đường hơn 35 năm xây và phát triển, Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 trực thuộc Phòng Hậu cần – Công an TP.HCM là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 đã đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận, nhiều phương tiện đã được nghiên cứu sửa chữa và sản xuất mới, nhiều công trình lớn, trọng điểm của thành phố đã được tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an ninh, an toàn trong phòng cháy chữa cháy. Với phương châm “Khoa học, công nghệ tiên tiến, phục vụ tận tình, nhanh chóng, tin cậy và đảm bảo bí mật”, Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 đã không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực và nhanh chóng tiếp cận các ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn của các nước trong khu vực và trên thế giới, quyết tâm xây dựng đơn vị ngày một phát triển, lớn mạnh.

Luôn thủ cam kết hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng, Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 đã đặc biệt quan tâm đến chế độ bảo hành, bảo trì hệ thống, thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứ hộ, thiết bị cảnh báo cháy, thiết bị an ninh nên đã thành lập Bộ phận bảo trì, bảo hành ngay tại Trung tâm.

Hiên nay, Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 là đơn vị chuyên: 

- Nghiên cứu sản xuất, ứng dụng, chuyển giao các công nghệ tiên tiến thuộc lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ vào phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và của lực lượng Công an nhân dân. 

- Tư vấn kiểm tra, kiểm định kỹ thuật, thử nghiệm các thiết bị, phương tiện và các hệ thống phòng cháy, chữa cháy khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn thẩm định, tư vấn giám sát, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, hệ thống tăng áp buồn thang, thông gió, hút khói, âm thanh, ánh sáng cửa từ, thang máy, điện lạnh, hệ thống thiết bị cảnh báo cháy, cảnh báo an ninh, cứu nạn, cứu hộ, thu lôi chống sét cho các công trình. 

- Cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, kinh doanh các thiết bị điện tử viễn thông tin học, hệ thống camera, hệ thống điều khiển từ xa có liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ theo quy định.

- Cung cấp các dịch vụ thông tin, tuyên truyền, huấn luyện, hướng dẫn về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu hộ, các tiến độ khoa học kỹ thuật mới về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của các nước trong khu vực và thế giới.

- Liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để cung cấp các dịch vụ cảnh báo cháy, phương tiện thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tiên tiến, hiện đại cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, và cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

- Tổ chức sản xuất kinh doanh, sửa chữa các phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị cảnh báo cháy, thiết bị an ninh – an toàn và cứu nạn, cứu hộ để cung ứng cho nhu cầu bảo vệ an toàn đối với cácđơn vị, tổ chức, cá nhân.

- Thiết kế, cải tạo, đóng mới, sửa chữa và kinh doanh xe, máy bơm, tàu, ca nô, chữa cháy chuyên dùng cho lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và các đơn vị, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài với Quý khách hàng, các nhà cung cấp và đối tác để cùng nhau phát triền bền vững.

Trân trọng! 

                                                                             

 

TRUNG TÂM THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 4/10
TRUNG TÂM THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 4/10
TRUNG TÂM THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 4/10
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/chatzalo.bwt' không được tìm thấy