• Hotline: (028) 39200 215

Dịch Vụ Sản Xuất - Sửa Chữa Phương Tiện Phòng Cháy Chữa Cháy

Xưởng sản xuất sửa chữa của Trung tâm thiết bị phòng cháy chữa cháy 4/10 có chức năng nghiên cứu sản xuất, sửa chữa các phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh – an toàn và cứu nạn cứu hộ để cung ứng cho nhu cầu bảo vệ đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo đúng quy định của pháp luật. 

Phát huy bề dày truyền thống và thành tích đạt được của Xí nghiệp 4/10 từ những ngày mới thành lập, trong nhiều năm qua, Xưởng sản xuất sửa chữa đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao như: 

- Tổ chức sản xuất, sửa chữa các phương tiện thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh an toàn và cứu nạn cứu hộ.

- Phối hợp nghiên cứu sản xuất, ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiên tiến thuộc lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu họ vào phục vụ công tác chuyên môn nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ TPHCM.

- Phối hợp tổ chức quảng cáo, tiếp thị các sản phẩm công nghệ mới. Điển hình là sản phẩm xe chữa cháy phản ứng nhanh công nghệ cao FIREEXPRESS – 410, đây là phương tiện cải tạo nền xe tải nhỏ hiệu Suzuki, lắp đặt máy bơm công nghệ cao hiệu Fireexpress của Đan Mạch, có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ với chiều rộng chưa đến 1,5m, chiều dài khoảng 2,6m...

TRUNG TÂM THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 4/10
TRUNG TÂM THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 4/10
TRUNG TÂM THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 4/10
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/chatzalo.bwt' không được tìm thấy